Banner header Quảng Bình

Top website bán vé tàu Đà Nẵng Quảng Bình giá tốt

Việc di chuyển từ Đà Nẵng đến Quảng Bình du lịch là mong muốn của nhiều du khách. Có rất nhiều phương tiện cũng như cách di chuyển khác nhau, mỗi loại có ưu điểm riêng. Trong đó tàu hỏa là phương tiện tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Thay vì mua vé trực tiếp ở quầy vé thì nay bạn có thể mua vé tàu Đà Nẵng Quảng Bình trực tuyến qua các website rất tiện lợi. 

Tổng công ty đường sắt Việt Nam

Đây là trang web bán vé tàu điện tử uy tín, giá tốt nhất thuộc tổng công ty đường sắt Việt Nam. Truy cập vào website https://dsvn.vn/#/ nhập ga đi là Đà Nẵng, ga đến là Đồng Hới, loại vé 1 chiều/ khứ hồi, chọn thời gian đi/ về. Trên màn hình sẽ hiển thị rõ dạng ghế ngồi/ giường nằm, toa số bao nhiêu. Kể cả trạng thái toa, số lượng chỗ đã đặt/ còn trống bạn có thể biết đầy đủ thông tin để lựa chọn vé phù hợp. 

vé tàu đà nẵng quảng bình

Có nhiều chương trình khuyến mãi cũng như hình thức đổi/ trả vé được quy định rõ. Đối với mua vé online, thanh toán online qua app, website, ứng dụng khác có thể trả vé ở nhà ga hoặc trả online. Trường hợp khác bắt buộc đến nhà ga đối chiếu với giấy tờ tùy thân để trả vé.

Vé tàu giá rẻ 24h

vé tàu đà nẵng quảng bình

Từ Đà Nẵng có nhiều chuyến tàu hỏa khác nhau đến Quảng Bình, chọn tàu hỏa giúp bạn ngắm phong cảnh. Tùy vào lựa chọn ghế mềm/ giường nằm, độ tiện nghi mà giá vé có sự chênh lệch. Bạn có thể mua vé trực tuyến bằng cách truy cập website của vé tàu giá rẻ 24h để mua vé tàu Đà Nẵng Quảng Bình. Vé được gửi qua email cho khách hàng hoặc giao tận nhà tùy vào nhu cầu của khách hàng. Liên kết nhanh để đặt vé: http://vetaugiare24h.com/ve-tau-da-nang-di-dong-hoi-quang-binh.html

Vetau.alltours.vn 

Website này cũng thuộc VNR đường sắt Việt Nam, luôn cập nhật lịch trình các chuyến tàu và lượng ghế còn trống. Bạn có thể liên hệ vào số 02327305305 hoặc vào website https://vetau.alltours.vn/dai-ly/ve-tau-dong-hoi-da-nang.html. Ở đó có thông tin về các hạng ghế kèm giá vé, giờ tàu chạy, giờ đến nơi. Hơn nữa còn có khuyến mãi hay dịch vụ gửi hàng hóa,… giúp khách hàng lựa chọn được chuyến tàu phù hợp.

vé tàu đà nẵng quảng bình

Duongsat.net

Diễn đàn vé tàu duongsat.net cung cấp đến khách hàng kế hoạch cũng như giá vé tàu các tuyến. Sau khi điền thông tin và chọn được loại vé phù hợp sẽ đến bước thanh toán. Nếu thanh toán qua chuyển khoản khách hàng sẽ nhận được vé online qua zalo, email. Cách khác đến trực tiếp văn phòng để thanh toán và nhận vé. Hoặc chọn hình thức giao tận nhà, nhân viên sẽ mang vé đến tận nhà và thu tiền. 

vé tàu đà nẵng quảng bình

Vetautructuyen.com.vn

Trang website này có dịch vụ giá rất tốt với nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho hành khách. Luôn đảm bảo chất lượng cũng như lợi ích cho người sử dụng, hỗ trợ 24/24. Muốn mua vé tàu từ Đà Nẵng đến Quảng Bình chỉ cần truy cập vào http://vetautructuyen.vn/?gclid=Cj0KCQjw8IaGBhCHARIsAGIRRYpUdEOYzTZJqCE3lYim1FA3b4lC_3EYQyhQIl2qWRBDhsJJoR0D36oaApTvEALw_wcB và điền các thông tin cần thiết. Với những người ở xa nơi bán vé trực tiếp thì cách mua vé online sẽ giúp đổi vé dễ dàng hơn mà không cần đi lại nhiều. 

vé tàu đà nẵng quảng bình

Tauhoa.phongbanve.vn

Đây cũng là một trong những trang website thuộc VNR – đường sắt Việt Nam giúp bạn mua vé online dễ dàng. Truy cập vào https://tauhoa.phongbanve.vn/ chọn vé tàu hỏa, loại vé khứ hồi hay 1 chiều. Sau đó nhập ga đi, ga đến và ngày đi, click vào đặt vé sẽ cho ngay kết quả. 

Ví dụ chọn vé 1 chiều, nhập ga đi Đà Nẵng, ga đến Đồng Hới (Quảng Bình) vào ngày 15/07/2021, click “đặt vé” màn hình hiển thị như sau:

vé tàu đà nẵng quảng bình

Kéo xuống phía dưới là các loại ghế khác như ngồi mềm điều hòa, nằm khoang 4/ khoang 6 điều hòa,…  Bạn chỉ cần click vào ô ghế vé bạn chọn sẽ được hiển thị lên bảng “các vé đã chọn”, click “mua vé” tiến hành thanh toán là hoàn thành. 

Virail.vn

Trang web cung cấp tất cả các chuyến tàu khởi hành từ ga Đà Nẵng và kết thúc ở ga Đồng Hới. Kèm theo đó là giá vé của từng hạng ghế, giờ chạy, giờ đến, mức giá tốt nhất nên khách hàng lựa chọn dễ dàng. 

Muốn mua vé tàu Đà Nẵng – Quảng Bình hãy truy cập vào https://www.virail.vn/tau-tu-da_nang-toi-dong_hoi và điền thông tin có trong bảng rồi thanh toán.

vé tàu đà nẵng quảng bình

Vetau247.com

Có thể nói trang web như người bạn đồng hành với du khách trong những đợt du lịch tại đây 

vé tàu đà nẵng quảng bình

Booking.baolau.com

Để có thể đặt vé online hoặc tham khảo thông tin các chuyến tàu từ Đà Nẵng đến Quảng Bình hãy truy cập website https://booking.baolau.com/vi/s/da-nang/dong-hoi. Sau khi nhập thông tin chuyến tàu bạn cần, trên màn hình hiển thị tất cả kết quả. Bao gồm cả các toa của đường sắt Việt Nam và các công ty đường sắt tư nhân. Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, tiến hành đặt vé và thanh toán, hành khách nhận được vé tàu điện tử. Bạn sẽ sử dụng vé này để lên tàu tại ga khởi hành Đà Nẵng.

vé tàu đà nẵng quảng bình

12go.asia

Bạn ở Đà Nẵng, muốn đến Quảng Bình du lịch và đang cần đặt vé tàu, hãy truy cập https://12go.asia/vi/train/da-nang/quang-binh. Trang web này còn hiển thị số lượng chuyến, mức giá thấp nhất và cao nhất dự kiến. Hơn nữa còn có bộ lọc về phương thức vận tải, giá, thời gian khởi hành và đến nơi. Cũng như thông tin bộ lọc về trạm khởi hành, trạm đến, công ty vận tải để hành khách theo dõi dễ dàng. Cuối trang còn có những gợi ý khác về các chuyến đi từ Đà Nẵng/ đến Đà Nẵng và từ Quảng Bình/ đến Quảng Bình, các tuyến phổ biến ở nước ta,…

vé tàu đà nẵng quảng bình

Hiện nay chưa có chuyến bay từ Đà Nẵng đến Đồng Hới nên đi tàu được nhiều hành khách lựa chọn. Đặt mua vé tàu Đà Nẵng Quảng Bình trực tuyến là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. So với việc đến mua tại quầy vé thì việc tìm kiếm trên các website giá tốt thuận tiện hơn rất nhiều. Hy vọng top các website đặt vé tàu kể trên sẽ hỗ trợ bạn đặt vé thuận lợi hơn.

Xin chào mọi người, mình là Hạ Linh. Mình là biên tập viên mảng du lịch tại website top10quangbinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mình mong những bài viết của mình trong website này sẽ cung cấp cho bạn đọc được nhiều kinh nghiệm bổ ích về tỉnh Quảng Bình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply