Banner header Quảng Bình

Danh sách Siêu thị Điện Máy Xanh Quảng Bình 2021

Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn danh sách siêu thị Điện Máy Xanh Quảng Bình 2021. Biết được danh sách và địa điểm siêu thị Điện Máy Xanh mang lại nhiều lợi ích. Một số lợi ích như: Không mất thời gian tra cứu; có thể đến địa điểm gần nhất để mua; tự tính cước phí vận chuyển khi đặt hàng qua mạng, app… Ngoài ra, bạn có thể nhận biết được thời điểm cửa hàng khuyến mãi để săn lùng sản phẩm cần thiết.

Siêu thị Điện Máy Xanh Quảng Bình tại Tp.Đồng Hới 

danh sách siêu thịđiện máy xanh quảng bình 2021

Một cửa hàng điện máy xanh tại thành phố Đồng Hới

Đồng Hới là thành phố duy nhất của tỉnh Quảng Bình. Mật độ dân số ở thành phố cao do tập trung lượng lớn người lao động (có bản địa, có nhập cơ). Chính điều này giúp cho việc thông thương, buôn bán trở nên phát đạt. Nhận thấy được lợi ích này, siêu thị Điện Máy Xanh mở nhiều chi nhánh tại trung tâm thành phố và vùng lân cận. Một số địa chỉ Điện Máy Xanh đã khai trương tại Đồng Hới như sau:

  • Siêu thị Điện Máy Xanh nằm tại địa chỉ 226, đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới.
  • Siêu thị Điện Máy Xanh nằm tại địa chỉ 75, đường Lý Thường Kiệt, phường Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới. 

Điện Máy Xanh tại thị xã Ba Đồn 

Thị xã Ba Đồn cũng là vùng kinh tế trọng điểm của toàn tỉnh Quảng Bình. Nơi đây tập trung nhiều thành phần dân, cư. Mức sống đô thị này rất phù hợp với sự phát triển của Điện Máy Xanh và nhiều ngành nghề thương mại khác. Một số cửa hàng Điện Máy Xanh Quảng Bình tại thị xã Ba Đồn như sau:

  • Siêu thị Điện Máy Xanh nằm tại địa chỉ 09, đường Hùng Vương, xóm Minh Phượng, phương Quảng Thọ, thị xã. Ba Đồn.
  • Siêu thị nằm tại địa chỉ 424, đường Quang Trung, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn.

 

danh sách siêu thịđiện máy xanh quảng bình 2021

Hình ảnh một góc bên trong siêu thị tại số 09, đường Hùng Vương

 

Siêu thị Điện Máy xanh tại huyện Minh Hóa 

Huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình là một huyện miền núi với số dân hơn 49000 người, đa số là người Kinh. Huyện gồm có 15 đơn vị hành chính cấp dưới, trong đó có 01 thị trấn và 14 xã. Khu vực thị trấn của huyện Minh Hóa là nơi tập trung nhiều ngành nghề, trong đó, buôn bán, dịch vụ, thương mại chiếm tỷ lệ khá lớn. 

Nhận thấy được tiềm năng nơi đây, Điện Máy Xanh mở một cửa hàng. Địa chỉ của siêu thị nằm tại số, đường Lý Thường Kiệt, tiểu khu 5, thị trấn, Quy Đạt, huyện, Minh Hóa. Cửa hàng mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Siêu thị Điện Máy xanh tại huyện Tuyên Hóa 

Toàn huyện Tuyên Hóa có khoảng 95000 người dân sinh sống, tập trung đông ở thị trấn – nơi có nền kinh tế phát triển so với toàn huyện. Tại Tuyên Hóa, Điện Máy Xanh có mở một hệ thống siêu thị bán đồ gia dụng, điện máy sử dụng trong gia đình. Siêu thị này nằm tại địa chỉ: Quốc lộ 12C, tiểu khu 02, thị trấn, Đồng Lê, huyện, Tuyên Hóa. Cũng như nhiều hệ thống siêu thị khác, Điện Máy Xanh tại Đồng Lê mở cửa liên tục các ngày trong tuần. Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, các mặt hàng đều chính hãng, có bảo hành.

Siêu thị Điện Máy xanh tại huyện Quảng Trạch

danh sách siêu thịđiện máy xanh quảng bình 2021

Một góc trưng bày Tivi tại cửa hàng

Quảng Trạch cũng là một huyện thuộc tỉnh Quảng Bình. Tại huyện Quảng Trạch, tập đoàn của Điện Máy Xanh mở một cửa hàng, địa chỉ cụ thể như sau: Siêu thị điện máy Xanh nằm tại quốc Lộ 1A, thôn Di Luân, xã, Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch. Cửa hàng tại đây làm việc từ 8h00 sáng đến 21h00 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Siêu thị Điện Máy xanh tại huyện Bố Trạch

Bố Trạch là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Bình. Đây là huyện trên cao nên người dân ở đây ít chịu ảnh hưởng từ các cơn lũ trong trong năm. Tại thị trấn Hoàn Lão của huyện có một siêu thị Điện Máy Xanh Quảng Bình. Thông tin cụ thể như sau: Cửa hàng nằm tại số nhà 55, đường Hùng Vương, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch.

Siêu thị Điện Máy xanh tại huyện Quảng Ninh

danh sách siêu thịđiện máy xanh quảng bình 2021

Cửa hàng bố trí gọn gàng, an toàn

Tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, ngày 29 tháng 11 năm 2019, tập đoàn đã mở siêu thị Điện Máy Xanh nằm tại 141, đường Hùng Vương, thị trấn, Quán Hàu, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh. Đây là siêu thị duy nhất trên toàn huyện. Nơi đây bán tập các sản phẩm gia dụng, điện máy thiết yếu. Hàng chính hãng và có bảo hành. 

Siêu thị Điện Máy xanh tại huyện Lệ Thủy

Trong các huyện thuộc tỉnh Quảng Bình thì Lệ Thủy là nơi tập trung nhiều siêu thị Điện Máy Xanh nhất. Có lẽ, bởi vì, khu vực này gần với thành phố Đồng Hới, kinh tế phát triển, nhu cầu tiêu thụ cao. Một số địa chỉ của Điện Máy Xanh Quảng Bình tại Lệ Thủy như sau:

  • Cửa hàng nằm tại tổ dân phố 2A, thị trấn Nông Trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy.
  • Cửa hàng nằm tại số nhà 27, đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn, Kiến Giang, huyện Lệ Thủy.
  • Cửa hàng nằm tại thôn Xóm Mới, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy.

Các cửa hàng đều mở cửa từ 8h00 đến 21h00 các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Các mặt hàng đa dạng, hàng chính hãng và được bảo hành.

danh sách siêu thịđiện máy xanh quảng bình 2021

Cửa hàng Điện Máy Xanh Quảng Bình tại xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy

Ở bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách Điện Máy Xanh Quảng Bình ở 8 đơn vị huyện, thị. Hy vọng, có danh sách này, bạn có thể đến được cửa hàng gần nhất khi cần mà không mất thời gian tra cứu. Trân trọng!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply