Banner header Quảng Bình

Top các địa chỉ mua bán xe ô tô cũ tại Quảng Bình 2021

Hiện nay ngày càng có nhiều người ưa chuộng mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bên cạnh lợi ích đó thì đồng nghĩa với việc khách hàng phải chịu khá nhiều rủi ro về chất lượng, thậm chí chi phí sửa chữa gần bằng mua xe mới. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số địa chỉ mua bán xe ô tô cũ tại Quảng Bình để người đọc yên tâm lựa chọn.

Showroom Mazda Quảng Bình

Địa chỉ: Số 95 Đường Hữu Nghị, Nam Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. 

Điện thoại: 093 890 07 85.

Website: www.mazdaquangbinh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mazdaquangbinh.vn

mua bán xe ô tô cũ tại quảng bình

Nếu bạn có nhu cầu mua xe ô tô cũ thương hiệu Mazda thì đây chính là địa chỉ uy tín nhất tại Quảng Bình. Với diện tích gần 3.200 m2 quy mô showroom Mazda Quảng Bình bao gồm xướng dịch vụ, khu trưng bày xe và kho cung cấp phụ tùng chính hãng.

Không gian Showroom rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng bao quát hết những mẫu xe được trưng bày. Hơn nữa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình tư vấn sẽ giúp bạn tìm mua được một mẫu xe phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. 

Showroom luôn chú trọng khâu chăm sóc khách hàng với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất và sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ. Họ cam kết luôn đồng hành trên mỗi chặng đường của khách hàng nên được mọi người rất tín nhiệm và trở thành một trong những địa chỉ mua bán xe ô tô cũ và mới có nhiều khách hàng thân thiết nhất tại Quảng Bình.

Showroom Kia Quảng Bình

Địa chỉ: Số 95 Hữu Nghị, Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 093 880 36 82

Website: kiaquangbinh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiaquangbinh.vn/

mua bán xe ô tô cũ tại quảng bình

Địa chỉ thứ 2 trong danh sách mua bán xe ô tô cũ tại Quảng Bình là Showroom Kia Quảng Bình. Với diện tích 800m2 showroom có đầy đủ mẫu xe cả cũ và mới cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó Showroom cũng có xưởng dịch vụ với diện tích 1400m2 được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại để có thể đáp ứng kịp thời và tốt nhất những yêu cầu về bảo hành, sửa chữa cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được một mẫu xe phù hợp chất lượng tương đương với giá tiền. Nếu có nhu cầu mua một chiếc ô tô Kia cũ giá rẻ để sử dụng thì đây chắc chắn là địa chỉ bạn nên nghĩ đến đầu tiên, với sự uy tín mà hãng xe gây dựng, rủi ro mua xe cũ của bạn sẽ được giảm đáng kể. 

Mua bán xe ô tô cũ tại Quảng Bình tại Hyundai Quảng Bình

Địa chỉ: số 251 Quang Trung, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 091 112 30 09

Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaiquangbinh

Website: www.hyundaiquangbinh.vn

mua bán xe ô tô cũ tại quảng bình

Địa chỉ thứ 3 trong danh sách xe ô tô cũ tại Quảng Bình chính là Showroom Hyundai Quảng Bình. Nếu bạn muốn mua lại một chiếc xe ô tô cũ đã qua sử dụng của thương hiệu Hyundai để tiết kiệm chi phí thì Hyundai Quảng  Bình chính là địa chỉ an tâm nhất. Tuy chỉ mới được khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2018 nhưng Showroom đã gây dựng ấn tượng mạnh và sự uy tín với khách hàng qua những sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Hyundai Quảng  Bình được trưng bày vô cùng sang trọng lại có địa chỉ thuận lợi, nằm trong hoạch định trung tâm dịch vụ ô tô của Quảng Bình nên lượng khách ghé thăm rất lớn. Với quy mô rộng lớn ngoài không gian trưng bày thì còn có các khu khác, điển hình là xưởng dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa và thay phụ tùng chính hãng.

Hơn nữa để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đại lý cũng đã hợp tác với các công ty bảo hiểm lớn, uy tín tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng kể cả đối với xe cũ.

Showroom Toyota Quảng Bình

Địa chỉ: 204 Lý Thường Kiệt, Đồng Mỹ, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3849 999

Website: https://quangbinh.toyota.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/toyotaquangbinh.com.vn/

mua bán xe ô tô cũ tại quảng bình

Công ty Cổ phần Toyota là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam chuyên phân phối các dòng sản phẩm cả cũ và mới cùng phụ kiện chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua lại ô tô cũ mang thương hiệu Toyota thì đây chắc chắn là địa chỉ uy tín nhất tại Quảng Bình. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Toyota được khách hàng đánh giá cao với dịch 3S tiêu chuẩn, tới đây khách hàng sẽ nhận được tư vấn về mẫu xe phù hợp nhất cũng như phương thức thanh toán khác nhau.

Showroom Mitsubishi Quảng Bình

Địa chỉ: số 253 Quang Trung, Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 093 288 73 73

Website: mitsubishikimlienquangbinh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mitsubishiquangbinh/

mua bán xe ô tô cũ tại quảng bình

Địa chỉ mua xe ô tô cũ giá rẻ chất lượng cuối cùng trong danh sách chính là showroom Mitsubishi Quảng Bình. Với lý tưởng phát triển theo tiêu chuẩn lấy khách hàng là trung tâm, từng quy trình và sản phẩm của Mitsubishi đều được trau chuốt và kiểm định kỹ lưỡng với đội ngũ bán hàng tận tâm chuyên nghiệp. Với tổng vốn đầu tư gần 3,5 triệu đô la Mỹ, quy mô của showroom đầy đủ 4 khu vực chính: khu văn phòng làm việc, khu vực trưng bày xe, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu, tiên phong trong công nghệ sơn gốc nước tiên tiến hàng đầu.

Như vậy có thể thấy, Mitsubishi luôn nỗ lực hết mình để mang tới khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua xe cả cũ tại đây, ngoài đảm bảo chất lượng phù hợp với giá tiền hãng xe còn đồng hành cùng khách hàng sau mua hàng với những dịch vụ bảo hành hoàn hảo.

Kết luận

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc ô tô cũ giá rẻ mà đảm bảo chất lượng tại Quảng Bình thì chắc chắn top 5 địa chỉ mua bán xe ô tô cũ tại Quảng Bình 2021 là sự lựa chọn tốt nhất. Đây đều là những đại lý chính hãng lớn, đảm bảo uy tín lâu năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Tags:

Xin chào mọi người, mình là Hạ Linh. Mình là biên tập viên mảng du lịch tại website top10quangbinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mình mong những bài viết của mình trong website này sẽ cung cấp cho bạn đọc được nhiều kinh nghiệm bổ ích về tỉnh Quảng Bình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply